0962222466

【NÊN XEM】NÊN mua Bảo Hiểm Sức Khoẻ nào #1TỐT&UY TÍN 2019

Tại thị trường bảo hiểm về con người Việt Nam, có 18 Cty đó là: Prudential Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ, Manulife Việt Nam, AIA Việt Nam, Chubb Life Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam, Sun Life Việt Nam, MAP Life, FWD Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam, Generali Việt Nam, Aviva Việt Nam, Vietcombank, Cathay life, Fubon Việt Nam, Phú Hưng life, BIDV Metlife, MB Ageas Life. Vậy để lựa chọn 1 loại bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thì dòng sản phẩm của hãng nào là tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Khác với loại hình Bảo hiểm y tế thế thì bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của các công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp và được sử dụng tại các hệ thống Bệnh viện Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Vậy thì thì ưu điểm của ủa loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là gì và những loại bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nào tốt nhất Việt Nam hiện nay. Dichvubaohiem24h.Com sẽ giúp các bạn phân tích và lựa chọn nhé.

I. Khái niệm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là các gói sản phẩm bảo hiểm được trực trung ứng bởi các doanh nghiệp bảo hiểm em kèm với các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng tại các bệnh viện hàng đầu trên cả nước. Khác với loại hình Bảo hiểm y tế thì bảo hiểm chăm sóc sức khỏe không mang tính chất bắt buộc và được sử dụng ở nhiều bệnh viện khác nhau câu và và các chính sách khác nhau. Thường là là những bệnh viện quốc tế thế hoặc các bệnh viện có uy tín nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là các dịch vụ y tế cũng được cung cấp ốp chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

II. Có nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe không?

Bảo hiểm sức khỏe giúp gia đình bạn tránh những rủi ro về tài chính khi ốm đau bệnh tật

Các gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ giúp cho gia đình bạn tránh khỏi những gánh nặng và những rủi ro về tài chính khi mà mà các khoản chi phí khám và chữa bệnh thông thường càng ngày càng tăng, từ vài triệu đến vài chục triệu thậm chí hàng trăm triệu đồng. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập hạn hẹp, thì việc sở hữu các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trong gia đình Càng trở nên quan trọng.

Bảo hiểm sức khỏe là gì
Bảo hiểm sức khỏe là gì

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đáp ứng các nhu cầu về sử dụng dịch vụ sức khỏe chất lượng cao.

Đối với các dịch vụ của Bảo hiểm y tế thì việc khám và chữa bệnh được thực hiện tại các trung tâm Y tế cấp xã hoặc cấp phường là những nơi mà có điều kiện về chăm sóc sức khỏe cũng như trang thiết bị y tế khá hạn hẹp. Ngược lại với các dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của các doanh nghiệp bảo hiểm ngoài công lập có sự kết hợp với các bệnh viện quốc tế quy mô lớn sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn chất lượng cao giúp bạn an tâm trong việc điều trị và khám chữa bệnh.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc khám điều trị bệnh.

Thời gian khám chữa bệnh nhanh chóng và thuận tiện
Thời gian khám chữa bệnh nhanh chóng và thuận tiện

Với tình trạng ngày càng quá tải của các bệnh viện công lập trong thời gian gần đây thì việc sử dụng dịch vụ từ bảo hiểm y tế làm bạn ngốn nhiều thời gian và công sức, thường sẽ phải khám và xin giấy chuyển tuyến hoặc đợi chờ rất lâu mới đến lượt. Nhưng ngược lại, với dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện thì bạn chỉ cần đến trực tiếp các bệnh viện quốc tế được liên kết với doanh nghiệp bảo hiểm và tiến hành các dịch vụ khám chữa bệnh mà không cần phải mất công chờ đợi hay thủ tục phức tạp.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ giúp bạn bảo vệ bản thân với quyền lợi cao nhất và mức phí thấp nhất.

Bằng việc sở hữu cho mình một cái thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ y tế tốt nhất ở bất cứ đâu cả nước với mức chi phí bình quân rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ khám chữa bệnh thông thường khi không có bảo hiểm, hoặc có nhưng không đạt tiêu chuẩn.

Các gói sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đa dạng với những Quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn

Hiện tại trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe với mức quyền lợi và chi phí khác nhau. Tùy vào nhu cầu khám và chữa bệnh của mình, bạn có thể chọn lựa gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt, phù hợp nhất để tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi của bản thân.

Bảo hiểm sức khoẻ giúp bạn yên tâm, tự tin trong công việc và cuộc sống

Yên tâm trong công việc và cuộc sống khi đã có bảo hiểm sức khỏe
Yên tâm trong công việc và cuộc sống khi đã có bảo hiểm sức khỏe

Không chỉ giúp bạn tránh khỏi các gánh nặng về rủi ro về tài chính, khi sở hữu 1 tấm thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bạn hoàn toàn yên tâm vì bản thân đang được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng bậc nhất cả nước.

Xem thêm: Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Daiichi 630Tr/Bệnh, phí từ 2Tr/Năm

III. Khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cần lưu gì điều gì?

Xác định nhu cầu bảo hiểm của bản thân

Trước khi tham gia bảo hiểm, cần xác định kỹ xem nhu cầu của bản thân đối với gói sản phẩm bảo hiểm này là gì? Khám bệnh hay chăm sóc sức khỏe hoặc chữa bệnh hay các chế độ khác như thai sản, điều trị nội trú hay ngoại trú… để từ đó có thể lựa chọn gói bảo hiểm sao cho phù hợp cho gia đình.

Tìm hiểu kỹ các phạm vi bảo hiểm và những quyền lợi về chăm sóc sức khỏe.

Từng loại bảo hiểm sẽ có phạm vi sử dụng khác nhau, ví dụ đối với một số loại bảo hiểm, dịch vụ thai sản trọn gói hoàn hảo cho mẹ yêu cầu mua trước 270 ngày, nghĩa là trước khi sinh con 270 ngày, bạn đã phải mua bảo hiểm này rồi. Bên cạnh đó, các quyền lợi về sức khỏe cũng khác nhau khi điều trị một số bệnh nan y, mãn tính… cần để ý khi quyết định ở thời điểm hiện tại có nên mua bảo hiểm sức khỏe không.

Lựa chọn công ty để tham gia bảo hiểm sức khoẻ

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, có rất nhiều công ty bảo hiểm lớn trong và ngoài nước, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các công ty cung cấp đa dạng các gói dịch vụ và liên kết với những bệnh viện chất lượng cao trước khi quyết định nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của công ty nào.

Cung cấp thông tin sức khoẻ cá nhân đúng sự thật khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ

Nếu khi ký hợp đồng, bạn không đọc kỹ lưỡng các thông tin trên cũng như không cung cấp đúng sự thật về sức khoẻ bản thân thì bạn sẽ gặp rắc rối khi yêu cầu thanh toán tiền bảo hiểm. Chính vì thế, việc khai báo trong hợp đồng những thông tin trung thực về tình trạng sức khỏe sẽ giúp bạn tránh các rủi ro không cần thiết khi xử lý, thanh toán.

Đọc kỹ về thủ tục yêu cầu bồi thường khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ.

Thủ tục và quy trình yêu cầu bồi thường được nêu rõ ràng trong bản hợp đồng bảo hiểm, đọc kỹ để hiểu đầy đủ hợp đông để có thông tin, kiến thức khi tiến hành thanh toán hoặc yêu cầu bồi thường hợp đồng.

Hạn mức của bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ

Phân vân loại bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay
Phân vân loại bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Mỗi sản phẩm bảo hiểm sẽ có các hạn mức nhất định, tùy thuộc vào giá trị ban đầu khi bạn ký hợp đồng. Nếu nhu cầu và rủi ro về sức khỏe lớn, bạn nên cân nhắc tham gia các loại bảo hiểm với hạn mức lớn hơn.

Chi phí tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ

Chi phí tham gia còn tùy thuộc vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các nhà cung cấp, các bệnh viện liên kết và hạn mức bồi thường bảo hiểm… Thường thì với số tiền khoảng trên 1 triệu đồng là bạn đã có thể sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe với rất nhiều dịch vụ y tế tiên tiến.

Các đối tượng tham gia bảo hiểm sức khoẻ

Có một vài đối tượng đặc biệt khi tham gia bảo hiểm hoặc thậm chí không được tham gia bảo hiểm, bạn có thể nhờ các nhân viên của công ty bảo hiểm tư vấn miễn phí hay theo tự theo dõi, so sánh lựa chọn đăng ký trực tuyến gói bảo hiểm sức khỏe uy tín, hỗ trợ chi phí ưu đãi.

Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi lừa đảo khách hàng có thật không?

Xem thêm: 11 loại bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho trẻ em

Đăng ký gói bảo hiểm tốt nhất

IV. Các gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam hiện nay?

Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam hiện này có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, vậy nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt nhất? Theo dõi tiếp 7 gợi ý sau đây.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt An Gia

Đây là sản phẩm dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, đối tượng mà sản phẩm này áp dụng là trẻ em trên 15 ngày tuổi trở lên và phụ nữ có thai… Với sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt An Gia, bạn không cần khám sức khoẻ trước khi mua và có thể sử dụng bảo hiểm với các bệnh viện tốt nhất tại Việt Nam và một vài nước trong khu vực Châu Á. Phí của sản phẩm nên chọn dùng từ 5.300.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ

Bảo hiểm sức khoẻ dành cho cả gia đình
Bảo hiểm sức khoẻ dành cho cả gia đình

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Liberty Insurance

Liberty Insurance là công ty bảo hiểm đến từ Mỹ, xếp hạng 6 thế giới về vấn đề bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam, bảo hiểm sức khoẻ Liberty Insurance cung ứng các gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ đa dạng về hạn mức và quyền lợi khi tham gia. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Liberty Insurance có 4 sản phẩm bảo hiểm chính là Nội trú, Ngoại trú, Đông y và Thai sản. Bên cạnh đó, còn có bảo hiểm bao gồm dịch vụ khám ung thư tổng quát, bảo hiểm du lịch và các bảo hiểm tài sản khác.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Vietinbank Insurance

Các gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Vietinbank là giải pháp giúp gia đình bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình, phòng tránh các rủi ro về tài chính, tai nạn thương tật. Vietinbank Insurance gồm có 200 cơ sở y tế bảo lãnh viện phí trên cả nước, chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước, giấy khai sinh…

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của bưu điện – PTI

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ PTI có chính sách và hạn mức chi trả đa dạng, chi phí bảo hiểm tùy theo gói dịch vụ bảo hiểm đã mua. Bạn có thể sử dụng tại rất nhiều những bệnh viện lớn, hàng đầu cả nước. Phí tham gia bảo hiểm cũng khá phù hợp.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ UIC Family

Gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cả gia đình UIC, bao gồm rất nhiều những quyền lợi và rủi ro liên quan đến tính mạng, khám chữa bệnh, thai sản… áp dụng cho các đối tượng khác nhau trong gia đình bao gồm bố mẹ (dưới 65 tuổi) và con cái (dưới 18 tuổi). Thủ tục thanh toán bảo hiểm nhanh gọn, đơn giản.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ BIC Care

Gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe BIC Care áp dụng cho tất cả mọi người từ 1-65 tuổi với nhiều quyền lợi về chăm sóc sức khỏe khác nhau. Hạn mức khám bệnh ngoại trú đối với trẻ em từ 7-18 tuổi có thể lên đến trên 10 triệu đồng một năm. Các bé có thể tham gia bảo hiểm độc lập mà không cần liên kết với gói bảo hiểm sức khỏe của bố mẹ.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Daiichi. Hạn mức bảo vệ 630tr/bệnh, không giới hạn số lượng bệnh và thương tật giá từ 2tr/năm.

  1. Với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của DaiIchi, tất cả các thành viên trong gia đình được bảo vệ trong cùng 1 một hợp đồng bảo hiểm.
  2. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai Ichi bảo vệ cho trẻ từ 0 tuổi với mức phí bất ngờ, chỉ bẳng 30-50% so với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ hoặc bảo hiểm y tế thông thường – Người lớn bằng 80% so với những bảo hiểm sức khoẻ thông thường.
  3. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai Ichi có nhiều chương trình bảo vệ linh hoạt cho khách hàng tham gia với mức nhu cầu tài chính của khách hàng.
  4. Với bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của Dai Ichi quyền lợi bảo hiểm cao nhất với 630 triệu tính riêng trên từng bệnh, thương tật đi kèm với chương trình chi phí với các bệnh Ung Thư. Đây là điểm khác biệt chỉ có tại công ty Dai Ichi Việt Nam

Hy vọng, với 7 loại sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ trên đây, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi các loại bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay. Để dễ dàng liên hệ và đặt mua các gói bảo hiểm, gói chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện, các bạn có thể liên hệ Dichvubaohiem24h.Com để được tư vấn miễn phí, cam kết và đảm bảo về uy tín, chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em

Đăng ký gói bảo hiểm tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Đăng ký gói Bảo hiểm TỐT NHẤT

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.