0962222466

【KINH NGHIỆM】Mua Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ cho BÉ cần lưu ý!

Vì sao phụ huynh nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bé?

Món quà quý nhất mà cuộc sống ban cho mỗi gia đình là người con. Sinh con ra đã khó nhọc, nuôi con trưởng thành còn khó nhọc hơn. Bất kỳ cha mẹ nào cũng đều lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của con mình. Chính vì lý do đó mà ngày càng có phụ huynh quan tâm chọn mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho các bé.

Môi trường ô nhiễm mỗi ngày, thời tiết nắng mưa biến đổi hằng giờ… khiến các bé suy giảm đề kháng và thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp, khiến không ít những người làm cha mẹ lo lắng về một giải pháp tiết kiệm tài chính phòng khi ốm đau bệnh tật xảy đến, theo đó nhu cầu được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh tăng lên. Việc chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ hằng năm để tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho các con là có thể nhận được sự chia sẻ tài chính từ các doanh nghiệp bảo hiểm khi con ốm đau bệnh tật là điều đáng để cha mẹ xem xét tham gia.

Kinh nghiệm và những lưu ý khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.

Trước khi quyết định mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, các bậc phụ huynh thường băn khoăn về thủ tục thanh toán có nhanh chóng hay không? Việc quyết định mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nào cho các bé là một điều không phải dễ dàng đối với các phụ huynh, vì không phải chỉ quan tâm đến mức phí bảo hiểm phải đóng mà còn phải tìm hiểu nhiều thông tin về vấn đề chi trả và giải quyết bồi thường, ngoài ra còn các vấn đề chăm sóc khách hàng và chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ khi đã mua bảo hiểm của các công ty bảo hiểm bảo hiểm.

Tham gia bảo hiểm sức khoẻ bảo vệ cả gia đình
Tham gia bảo hiểm sức khoẻ bảo vệ cả gia đình

Cha mẹ luôn muốn dành những dịch vụ y tế tốt nhất cho con mình ở những công ty bảo hiểm tốt và uy tín nhất, đồng thời chi phí cũng phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để tìm hiểu tất cả các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho các bé đang có hiện nay trên thị trường.

Không phải cứ sản phẩm bảo hiểm đắt nhất, hay sản phẩm bảo hiểm của Anh, Pháp, Mỹ là sẽ phù hợp với bé, mà tuỳ vào nhu cầu tài chính hay các quyền lợi mà các doanh nghiệp bảo hiểm mang lại cho gia đình cũng như sự uy tín trên thị trường của Doanh nghiệp bảo hiểm đó. Thị trường hiện tại có nhiều sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe với những đặc điểm khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm với quyền lợi phù hợp với con với mức chi phí phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình.

Xem thêm: Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ là gì? Có nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ khi đã có bảo hiểm y tế?

1. Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé với mức quyền lợi phù hợp với nhu cầu.

Trẻ em là đối tượng thường xuyên mắc phải các bệnh do sức đề kháng yếu, hệ thống tuần hoàn chưa hoàn thiện. Việc tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bé là giải pháp tối ưu để gia đình tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh và đảm bảo cho các bé được chăm sóc bởi các dịch vụ khám chữa bệnh của những bệnh viện quốc tế hàng đầu.

Tuy nhiên, mỗi gia đình sẽ có nhu cầu bảo hiểm khác nhau. Nếu gia đình muốn mua bảo hiểm độc lập cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên thì sản phẩm bảo hiểm VBI Care của Vietinbank sẽ đáp ứng yêu cầu này.

Nếu gia đình có nhu cầu mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho con ngay sau sinh, sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt cho từ trẻ sơ sinh 15 ngày tuổi đến 65 tuổi sẽ là lựa chọn tốt.

Còn nếu gia đình quan tâm nhiều quyền lợi hơn khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, sản phẩm MediCare không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí nằm viện trong năm, được chi trả lên đến toàn bộ hạn mức trách nhiệm và không giới hạn số ngày điều trị sẽ rất xứng đáng để bạn cân nhắc.

Hoặc gia đình có nhu cầu tham gia gói bảo hiểm sức khoẻ với đầy đủ quyền lợi nhất, số tiền chi trả lên tới 630 triệu/bệnh nhưng mức phí hạt dẻ chỉ từ 2 triệu đồng thì Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của Dai Ichi Life là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đăng ký gói bảo hiểm tốt nhất

Xem thêm: Tổng hợp 11 sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ nên tham gia của các công ty.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai-Ichi
Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai-Ichi cho bé

Khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ trẻ em, các quyền lợi quan trọng mà gia đình cần lưu ý đó là: quyền lợi nằm viện; quyền lợi phẫu thuật; quyền lợi khám và điều trị trước và sau khi nằm viện.

2. Lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ có chi phí phù hợp.

Phí bảo hiểm là yếu tố quan trọng khi tham gia bảo hiểm. Mỗi gói bảo hiểm sẽ có mức phí khác nhau đi đôi với quyền lợi tương xứng. Gia đình nên chọn gói phù hợp với nhu cầu thay vì mua gói đắt tiền nhất với những quyền lợi bị lãng phí do không dùng đến.

Phí bảo hiểm sức khỏe thông thường dao động từ 1 đến 10 triệu VNĐ mỗi năm (tức khoảng 1 triệu VNĐ/tháng) với mức chi trả từ 100 triệu đến 1 tỷ VNĐ/năm.

3. Lựa chọn công ty và đại lý cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ uy tín.

Với sự tăng trưởng của thị trường bảo hiểm hiện nay, việc các bậc phụ huynh chọn lựa kỹ lưỡng các đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm sau khi ký hợp đồng và việc đóng phí là một lưu ý quan trọng, tránh việc bị lừa đảo dẫn đến những thiệt thòi không đáng có.

Nhiều đại lý còn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục, hồ sơ chi trả nhanh chóng và chu đáo. Gia đình nên lựa chọn các đại lý có uy tín nhiều năm trên thị trường để được hỗ trợ chu đáo nhất.

4. Xem các thủ tục chi trả bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ có phức tạp không?

Đây là quyền lợi quan trọng mà gia đình không được phép bỏ qua. Thông thường, quy trình chi trả ở hầu hết ở các công ty bảo hiểm đều đơn giản và được thể hiện rõ trong hợp đồng bảo hiểm.

Đặc biệt, với dịch vụ bảo lãnh viện phí, khi bạn điều trị tại các bệnh viện liên kết với các công ty bảo hiểm, bạn không cần phải chi trả trước bất cứ khoản phí nào. Nhưng trước ký hợp đồng, bạn cần đọc kỹ và nắm rõ tất cả các điều khoản.

Trong trường hợp gia đình đã thanh toán trước viện phí, thì chỉ cần mang đầy đủ hoá đơn,chứng từ liên quan… đến công ty bảo hiểm để làm yêu cầu chi trả với thủ tục nhanh gọn.

Trên đây là tất cả lưu ý quan trọng khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bé. Hy vọng với những kinh nghiệm này, các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được bảo hiểm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất cho bé.

Với đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm về thị trường bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hiện nay, Dichvubaohiem24h.Com sẽ giúp các phụ huynh lựa chọn được gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho các bé.

Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé ngay hôm nay
Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé ngay hôm nay

Ngoài ra, bằng việc lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé của chúng tôi, các bậc phụ huynh sẽ được hỗ trợ trong vấn đề chi trả và giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, minh bạch và công bằng cho các bé trong suốt quá trình tham gia.

ƯU ĐIỂM BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE DAI-ICHI

  1. Chi trả 100% viện phí tại TẤT CẢ các bệnh viện trên toàn quốc ( bao gồm nhà nước và quốc tế).
  2. Bảo vệ 630 triệu/ bệnh. Bảo vệ cả ung thư, bệnh hiểm nghèo. Không giới hạn số bệnh, số lần chi trả
  3. Bảo lãnh thanh toán viện phí tại hơn 60 bệnh viện quốc tế (VINMEC, VIỆT PHÁP, HỒNG NGỌC….).
  4. Không cần qua cửa bảo hiểm nhà nước. Tiết kiệm thời gian và công sức.
  5. Luôn luôn thanh toán 100%. Không giới hạn thanh toán theo ngày. Không đồng chi trả 30/70.
  6. Bảo vệ trẻ em từ 1 tháng tuổi. Không loại trừ viêm phổi, viêm phế quản.
  7. Miễn phí xạ trị, hóa trị. Chi trả cấy ghép bộ phận lên đến 300 triệu/ ca.

Đăng ký gói bảo hiểm tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Đăng ký gói Bảo hiểm TỐT NHẤT

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.