0962222466

【TƯVẤN】Thế nào là gói Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe TỐT – UY TÍN?

Việc mua bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vẫn còn dễ dàng

Việc mua bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vẫn còn dễ dàng

(Mẹo: Để nắm kỹ và hiểu rõ các thông tin về bảo hiểm sức khoẻbảo hiểm nhân thọ trước khi mua, các anh chị và các bạn nên đọc kỹ lưỡng các bài viết được đăng tải trên Website: Dichvubaohiem24h.Com)

“Gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?”
Đây là thắc mắc mà rất nhiều các bậc phụ huynh đã đưa ra với Dichvubaohiem24h.Com.

Chi phí cho y tế tại Việt Nam càng ngày càng nâng cao, nhất là tại các bệnh viện được trang bị những dụng cụ cao cấp cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm như: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Vinmec, FV, Hạnh Phúc,… Chính vì vậy, hầu hết đa phần mọi người ngày nay đều mong muốn trang bị cho bản thân và gia đình những gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hay còn được gọi tắt là bảo hiểm sức khoẻ để phòng bị cho bản thân và gia đình mình. Thế nhưng, với sự đa dạng về các chủng loại cũng như quyền lợi của sản phẩm cũng như sự đa dạng về các công ty cung cấp các dòng sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ hiện nay thì việc trả lời câu hỏi ”Gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?” là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn.

 1. Bảo hiểm sức khoẻ Daiichi có tốt và nên mua không?
 2. Có nên mua bảo hiểm sức khoẻ kèm bảo hiểm nhân thọ?
 3. Bảo hiểm sức khoẻ nào tốt và uy tín cho bé?
 4. Bảo hiểm sức khoẻ Daiichi chi trả 630Tr/Bệnh chỉ từ 2Tr/năm

Để trả lời câu hỏi trên thì không có câu trả lời nào là tuyệt đối bởi vì để xác định được nên tham gia gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hoặc phù hợp nhất với bản thân thì cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính và những điều kiện khách quan khác. Vậy thì làm thế nào để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất, phù hợp nhất với tiêu chí của mình. Gợi ý dưới đây của Dichvubaohiem24h.Com sẽ giúp bạn định hướng và tìm được cho mình gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất.

Các gói bảo hiểm sức khỏe trên thị trường hiện nay chủ yếu được phân thành 2 nhóm: Chương trình bảo hiểm sức khoẻ phổ thông và chương trình bảo hiểm sức khoẻ cao cấp. Các chương trình bảo hiểm sức khoẻ phổ thông phù hợp với việc điều trị, khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập, tư nhân, quốc tế trong nước. Còn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cao cấp lại hướng tới đối tượng khách hàng là VIP, thường xuyên thăm khám, sử dụng những dịch vụ tại các bệnh viện cao cấp trong nước hay thường xuyên đi nước ngoài. Một số gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ điển hình cho hai nhóm này như sau:

Bảo hiểm sức khoẻ giúp bảo vệ tài chính và sức khoẻ
Bảo hiểm sức khoẻ giúp bảo vệ tài chính và sức khoẻ

I. Chương trình bảo hiểm sức khoẻ phổ thông

1. Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt An Gia

Sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người lớn tuổi đến các bé trên 30 ngày tuổi, hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, cụ thể:

 1. Quyền lợi bảo vệ đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm đau bệnh tật/ rủi ro tai nạn/ những biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản.
 2. Quyền lợi Bảo lãnh viện phí: Gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.
 3. Bồi thường chi trả nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 ngày làm việc.

2. Bảo hiểm sức khoẻ BIC Care

Chương trình bảo hiểm sức khoẻ BIC CARE áp dụng cho đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 01- 65 tuổi, với những quyền lợi bảo hiểm:

 1. Bảo hiểm tai nạn: Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp nằm viện do tai nạn
 2. Chi phí phẫu thuật và điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật
 3. Chi phí y tế điều trị và khám ngoại trú do ốm đau , bệnh tật
 4. Quyền lợi nha khoa
 5. Quyền lợi thai sản
Bảo hiểm sức khoẻ bảo vệ cả gia đình
Bảo hiểm sức khoẻ bảo vệ cả gia đình

Quyền lợi khám ngoại trú khá cao so với các gói bảo hiểm sức khoẻ khác cùng mức phí là một ưu điểm của BIC CARE. Mức phí bảo hiểm sức khoẻ cho các bé trong độ tuổi từ 7-18 tuổi là 3,267,000 VNĐ,  quyền lợi khám là 10,500,000/ năm, tối đa được 2,100,000 VNĐ/ lần khám.

Khác với các gói sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ khác, trẻ em dưới 18 tuổi phải mua kèm với bố (hoặc mẹ) với mức phí bằng hoặc cao hơn, tham gia đơn bảo hiểm sức khoẻ BIC CARE khách hàng từ 6 tuổi trở lên được mua độc lập. Trẻ em từ 01 – 06 tuổi mua kèm với bố (mẹ), bố (mẹ ) có thể tham gia mức thấp hơn bé. Trẻ em được bảo hiểm 100% theo hạn mức.

3. Bảo hiểm sức khoẻ UIC Family

Gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ gia đình UIC là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ tích hợp toàn diện các quyền lợi bảo hiểm như: tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh, nha khoa, thai sản, hỗ trợ học vấn….. trong một hợp đồng bảo hiểm bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Thành viên sử dụng nhiều có thể tận dụng quyền lợi từ thanh viên sử dụng ít. Trường hợp gia đình tham gia bảo hiểm và có một thành viên trong gia đình dưới 60 ngày tuổi hoặc gia đình tham gia bảo hiểm sức khoẻ đã được 1 năm và phát sinh các sự kiện sinh con thì khi em bé đạt 60 ngày tuổi, em bé sẽ không phải áp dụng thời gian chờ đối với các chi phí y tế phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khoẻ cho cuộc sống hạnh phúc
Bảo hiểm sức khoẻ cho cuộc sống hạnh phúc

4. Bảo hiểm sức khoẻ Good Health

Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ Good Health có nhưng điểm đáng lưu ý đó là:

 1. Bé từ 01 được tham gia riêng một gói bảo hiểm sức khoẻ độc lập.
 2. Không áp dụng đồng bảo hiểm sức khoẻ với trẻ em..Không loại trừ các bệnh đường hô hấp, chỉ áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho điều trị bệnh đường hô hấp.
 3. Thủ tục cấp đơn trực tuyến nhanh chóng, hoàn thiện đơn ngay trong ngày đóng phí.

II. Các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp

1. Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt Intercare:

Gói sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ cao cấp của Bảo Việt, nhận bảo hiểm cho khách hàng từ đủ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi. Với gói bảo hiểm sức khoẻ cao cấp này, quý khách tùy ý lựa chọn một trong 5 phạm vi từ Việt Nam, Đông Nam Á, châu Á tới toàn thế giới với hạn mức chi trả phù hợp cho từng vùng. Ví dụ ngay với vùng 1 hạn mức trách nhiệm đã là 1,05 tỷ đồng, không giới hạn số ngày nằm viện, không giới hạn số lần khám trong suốt một năm tham gia bảo hiểm.

Toàn bộ những chi phí về xét nghiệm trước khi nhập viện, tái khám sau khi xuất viện, trợ cấp nằm viện, xe cấp cứu, điều trị nội trú rối loạn tâm thần cấp tính,… đều được chi trả với hạn mức cao, phù hợp với chi phí y tế ở từng phạm vi khám chữa bệnh. Ngoài ra, các chi phí về phẫu thuật hoặc chi phí cho bác sỹ phẫu thuật, bác sỹ cố vấn, bác sỹ gây mê, kỹ thuật viên y tế đều được bảo hiểm sức khoẻ của Bảo Việt chi trả toàn bộ theo hạn mức trách nhiệm tối đa.

Bảo hiểm sức khoẻ đảm bảo tương lai cho con trẻ
Bảo hiểm sức khoẻ đảm bảo tương lai cho con trẻ

Khi mua gói Bảo Việt Intercare, quý khách sẽ được sử dụng thẻ vàng – dịch vụ bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú tại nhiều bệnh viện quốc tế và tư nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thanh toán tiện lợi khi chỉ cần xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân và không cần phải thanh toán tiền mặt cho bệnh viện trước nữa.

2. Bảo hiểm sức khoẻ UIC Premier:

UIC premier là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ hướng vào đối tượng thu nhập cao có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tại những bệnh viện quốc tế hoặc được khám chữa bệnh ở nước ngoài. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạn…. Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt với gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn quốc. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

3. Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Bảo hiểm Liberty Medicare cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao. Phí bảo hiểm khoảng 8.5 triệu/ người, áp dụng mức đồng chi trả 80/20 đối với bé dưới 2 tuổi. Chỉ áp dụng cho chương trình bảo hiểm phổ thông Medicare gói M3 và M4. Lưu ý phải tham gia cả gia đình bao gồm cả bố mẹ và bé. Trường hợp có 1 bé trên 6 tuổi thì có thể tham gia hoặc bố hay mẹ. Quyền l​ợi bảo hiểm tự chọn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn:

Bảo hiểm sức khoẻ đồng hành cùng gia đình
Bảo hiểm sức khoẻ đồng hành cùng gia đình
 • Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn
 • Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện.
 • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu
 • hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước
 • Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng

4. Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp Dai-ichi

ƯU ĐIỂM BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE DAI-ICHI:

 • Chi trả 100% viện phí tại TẤT CẢ các bệnh viện trên toàn quốc ( bao gồm nhà nước và quốc tế).
 • Bảo vệ 630 triệu/ bệnh. Bảo vệ cả ung thư, bệnh hiểm nghèo. Không giới hạn số bệnh, số lần chi trả
 • Bảo lãnh thanh toán viện phí tại hơn 60 bệnh viện quốc tế (VINMEC, VIỆT PHÁP, HỒNG NGỌC….).
 • Không cần qua cửa bảo hiểm nhà nước. Tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Luôn luôn thanh toán 100%. Không giới hạn thanh toán theo ngày. Không đồng chi trả 30/70.
 • Bảo vệ trẻ em từ 1 tháng tuổi. Không loại trừ viêm phổi, viêm phế quản.
 • Miễn phí xạ trị, hóa trị. Chi trả cấy ghép bộ phận lên đến 300 triệu/ ca.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BẢO HIỂM SỨC KHOẺ DAI-ICHI?

Là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Nhật Bản với hơn 100 năm hoạt động trên thế giới.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
Bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm mình mong muốn thông qua đội ngũ tư vấn trung thực, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

– Bảo vệ cả gia đình trước nhiều nguy cơ về thương tật và bệnh lý trong cùng một sản phẩm.
– Phạm vi bảo vệ từ những bệnh thông thường đến bệnh hiểm nghèo.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

– Nhiều sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
– Chi phí y tế với trẻ em chỉ bằng 30%, Người lớn chỉ bằng 80% thị trường.

CHỦ ĐỘNG VÀ LINH HOẠT

– Tự quyết định số phí đóng hàng năm, thời gian và thời điểm đóng phí.
– Dễ dàng thêm bớt, thành viên tham gia hợp đồng.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

– Hưởng dịch vụ y tế 5* trên toàn quốc.
– Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng trong 1 tuần.
– Hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Nhật Bản.

Bảo hiểm sức khoẻ cho cuộc sống vui vẻ lạc quan
Bảo hiểm sức khoẻ cho cuộc sống vui vẻ lạc quan

Những câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi

1 Mức phí tối thiểu là bao nhiêu?

Mức phí tối thiểu sẽ phụ thuộc vào độ tuổi cũng như số lượng thành viên tham gia trong hợp đồng. Ngoài ra yếu tố về nghề nghiệp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phí bảo hiểm. Bạn nên liên hệ với tư vấn để được cung cấp các thông tin cần thiết.

2 Tôi có phải khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm không?

Nếu mức phí tham gia không quá cao, bạn hoàn toàn không phải khám sức khỏe trước khi tham gia. Nếu bạn yêu cầu được khám sức khỏe tổng quát, Dai-ichi sẽ miễn phí lần khám này cho bạn.

3 Bảo lãnh viện phí là gì?

Bảo lãnh viện phí là một hình thức chi trả bảo hiểm. Dai-ichi sẽ trực tiếp thanh toán viện phí cho khách hàng thông qua thẻ Dai-ichi Care tại hơn 50 bệnh viện quốc tế trên cả nước.

4 Sau bao lâu tôi được thanh toán?

Từ 3 – 5 ngày sau khi bạn nhận được thông báo chi trả, số tiền bảo hiểm sẽ được Dai-ichi chuyển về tài khoản ngân hàng đã đăng kí.

5 Tôi nên tham gia sản phẩm nào? Cho ai?

Bạn nên ưu tiên bảo hiểm y tế cho người già, trẻ nhỏ và bảo hiểm rủi ro cho người trụ cột tài chính. Nhưng nếu kinh tế cho phép, mỗi người một gói riêng sẽ là tối ưu nhất

6 Ai có thể tham gia bảo hiểm Dai-ichi?

Độ tuổi tham gia từ 0 – 60 tuổi. Hiện Dai-ichi không giới hạn số lượng người tham gia trong một hợp đồng. Đây là cơ hội tuyệt để để bạn chăm sóc gia đình và người thân với một mức phí hợp lý.

Luôn đồng hành với bảo hiểm sức khoẻ Daiichi
Luôn đồng hành với bảo hiểm sức khoẻ Daiichi

Chúng tôi hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ cho bạn một ý tưởng tốt để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể và điều kiện của mình.

Hoặc nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, Mr Tuấn (CEO Dichvubaohiem24h.Com) luôn sẵn sàng giúp bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Đăng ký gói Bảo hiểm TỐT NHẤT

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.