0962222466

#ĐỪNG NÊN MUA bảo hiểm nhân thọ khi chưa NẮM KỸ thông tin này!

Bạn đang có dự định tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc đang tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ? Dichvubaohiem24h.com khuyên bạn KHÔNG NÊN MUA nếu như bạn đang chưa hiểu gì về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hoặc chưa biết mình cần phải chuẩn bị những gì, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay, hay mua ở đâu là uy tín… Trong bài viết này, Mr. Anh Tuấn (CEO Dichvubaohiem24h.com) sẽ giúp bạn hệ thống lại các thông tin về bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tự tin hơn khi đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 0962222466 hay đăng ký form dưới đây để được tư vấn kỹ càng trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nhằm tránh khỏi những điều không mong muốn, ảnh hưởng về tài chính và các quyền lợi khi tham gia vào bảo hiểm nhân thọ một cách mơ hồ, hời hợt.

Hãy luôn nhớ một điều quan trọng đó là việc mua bảo hiểm nhân thọ không phải chỉ để bảo vệ mình và người thân trước những biến cố, rủi ro trong cuộc sống, mà đó còn là cách để giúp bạn xây dựng cho riêng bản thân một bản kế hoạch tài chính trong tương lai. Vì vậy, trang bị kiến thức về bảo hiểm nhân thọ là điều rất quan trọng để bạn có thể tự tin và sẵn sàng đón nhận các quyền lợi mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho bạn và gia đình. Còn nếu đang còn mơ hồ thì tốt nhất đừng nên mua vội và hãy liên hệ đến Dichvubaohiem24h.com để được tư vấn cặn kẽ trước khi tham gia.

Vai trò bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống mỗi người
Vai trò bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống mỗi người

Các thông tin căn bản về bảo hiểm nhân thọ bạn cần nắm.

Nếu bạn đang có dự định mua bảo hiểm nhân thọ thông qua một tư vấn viên mà bạn chưa hề biết họ là ai thì điều đầu tiên bạn cần biết được bảo hiểm nhân thọ là gì? Mục đích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ? Bảo hiểm nhân thọ có những dòng sản phẩm nào? Nên tin cậy vào công ty bảo hiểm nào? Các gói sản phẩm của các công ty bảo hiểm có các đặc điểm như thế nào?

Hiểu cách nôm na, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm bảo vệ và bồi thường nếu xảy ra các trường hợp rủi ro về bệnh tật, tai nạn, nằm bệnh viện, mắc phải các bệnh hiểm nghèo, qua đời hay đến thời gian đáo hạn trong khoản thời gian cùng với số tiền bảo vệ được ký kết trong hợp đồng bảo hiểm. Để được các quyền lợi này, bạn sẽ đóng một khoảng phí hằng năm cho công ty bảo hiểm trong một khoảng thời gian mà bạn và công ty bảo hiểm thoả thuận với nhau.

Mục tiêu chính khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là chuyển nhượng rủi ro hoặc những thiệt hại về tài chính khi NĐBH không may gặp rủi ro trong cuộc sống. Thêm vào đó, bảo hiểm nhân thọ giúp tiết kiệm đều đặn có kỷ luật từ khi còn trẻ để có thể tích luỹ một khoảng quỹ lớn cho việc thực hiện những ước mơ trong tương lai của bản thân, gia đình hoặc cho con cái có được môi trường học tập tốt, hoặc an nhàn tuổi già.

Bảo hiểm nhân thọ có 7 nghiệp vụ chính bao gồm: bảo hiểm sinh kỳ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm trọn đời và bảo hiểm tiền mặt định kỳ, bảo hiểm hưu trí và bảo hiểm liên kết chung.Trong số đó thì có những sản phẩm không được triển khai hoặc hạn chế vì quyền lợi ít hoặc chỉ dành cho những nhóm khách hàng nhỏ.

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tài sản và sự giàu có cho gia đình bạn
Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tài sản và sự giàu có cho gia đình bạn

Chính vì thế, khi tham gia bảo hiểm, bạn chỉ cần quan tâm đến những sản phẩm chủ chốt hiện nay như bảo hiểm liên kết chung hoặc bảo hiểm hỗn hợp.

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam có 18 công ty bảo hiểm nhân thọ đang triển khai các gói sản phẩm bảo hiểm cho con người, thế nhưng các sản phẩm thường được biết đến nhiều và quan tâm nhiều là dòng sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu của Manulife và dòng sản phẩm đặc biệt của Công ty bảo hiểm Dai Ichi là An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện. Những thuộc tính của từng loại sản phẩm đều được ghu rõ trong các điều khoản của loại sản phẩm đó. Đồng thời bạn sẽ được chúng tôi hoặc các bạn tư vấn tài chính hướng dẫn và phân tích kỹ lưỡng về từng loại sản phẩm một. Bên cạnh đó bạn còn được tư vấn kỹ lưỡng về kế hoạch tích luỹ tài chính để bạn có thế hiểu thấu đáo và tự tin khi lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với độ tuổi, khả năng tài chính, nhu cầu của bản thân.

Khi tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, thì bạn còn được quyền tham gia thêm các sản phẩm bổ sung đi kèm với một mức phí rất bé nhưng giá trị bảo vệ lại cao. Hầu hết các sản phẩm bổ sung thường sẽ không có giá trị tích luỹ, chỉ có giá trị bảo vệ trong thời hạn một năm và đóng định kỳ hàng năm. Chính vì thế, khi tham gia các sản phẩm bổ sung, bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng về các quyền lợi cũng như hạn chế để hiểu rõ các sản phẩm để có thể lựa chọn gói sản phẩm bổ sung phù hợp với nhu cầu bản thân.

Cách thức, quy trình tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Để tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn cần có CMND hoặc căn cước công dân nếu trên 18 tuổi. Trong trường hợp người được bảo hiểm dưới 18 tuổi thì cần giấy khai sinh phô tô. Đối với một số trường hợp, người được bảo hiểm chính trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm yêu cầu khám sức khoẻ thì bạn sẽ bổ sung giấy tờ khám sức khoẻ vào hồ sơ yêu cầu bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ gánh vác vai trọ trọng trách trong cuộc sống
Bảo hiểm nhân thọ gánh vác vai trọ trọng trách trong cuộc sống

Quy trình để tham gia bảo hiểm nhân thọ bao gồm 4 bước sau:

  1. Điền phiếu yêu cầu bảo hiểm.
  2. Đóng phí bảo hiểm với số tiền đã ký kết trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể đóng khoản phí này theo quý, nữa năm hay phí năm, tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính hay kế hoạch tài chính của bạn
  3. Thẩm định từ doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ.
  4. Cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Khi đã ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn cần lưu ý điều này, nếu bạn không biết điều này thì đừng vội mua, đó là bạn sẽ có thời gian là 21 ngày kể từ khi ký nhận bàn giao hợp đồng để bạn có thể xem xét, đây là quãng thời gian giúp cho bạn đọc kỹ hơn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và đưa ra quyết định cuối cùng về việc tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc bạn có thể tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm.

Thời gian nào mua bảo hiểm nhân thọ là tốt nhất?

Trong bảo hiểm nhân thọ, thời điểm TỐT NHẤT để tham gia bảo hiểm đó là lúc bạn CHƯA CẦN ĐẾN BẢO HIỂM NHÂN THỌ, còn khi bạn cần bảo hiểm nhân thọ thì chắc chắn một điều bạn sẽ không thể tham gia được bất kỳ hợp đồng bảo hiểm nào cho dù bạn muốn tham gia nhiều tiền đến cỡ nào.

Bảo hiểm nhân thọ chỉ tham gia lúc chưa cần! Lúc cần không thể tham gia
Bảo hiểm nhân thọ chỉ tham gia lúc chưa cần! Lúc cần không thể tham gia

Nếu độ tuổi của bạn đang còn trẻ, khoẻ thì đây là độ tuổi VÀNG để sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với nhiều nguyên nhân:

  • Thứ nhất, đây là đang là độ tuổi lao động và là người trụ cột trong gia đình.
  • Thứ 2, khi tham gia ở độ tuổi trẻ thì sẽ có mức phí tối thiểu nhưng quyền lợi tối đa và hơn nữa sẽ được bảo vệ trong suốt cả một quãng thời gian dài trong cuộc đời.

Bảo hiểm nhân thọ của hãng nào là tốt để tham gia?

Đa số các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tính mạng con người đều tốt với mục đích chính giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống cho bản thân và cho gia đình bằng việc chuyển giao gánh nặng, rủi ro cho bảo hiểm nhân thọ. Các sản phẩm hiện hành trên thị trường bảo hiểm nhân thọ đều được phê duyệt bởi Bộ Tài Chính, chính vì thế bạn mua sản phẩm của công ty nào cũng đều tốt.

Thông tin công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi
Thông tin công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi

Thế nhưng, trước khi mua bạn cần biết được sản phẩm nào của công ty bảo hiểm nào là mang lại cho bản thân và gia đình QUYỀN LỢI NHIỀU NHẤT trên CÙNG MỘT SỐ TIỀN BỎ RA để có thể lên kế hoạch tài chính tốt nhất trong dài hạn mà không phải đắn đo hoặc không ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất nên mua ở đâu?

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ
Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ

Khi bạn đã nắm được các thông tin bảo hiểm nhân thọ, điều tiếp theo là muốn sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Vậy nên mua ở đâu, với ai là tốt nhất? Ngoài sản phẩm tốt, một người tư vấn tài chính tốt sẽ là điều quan trọng vì họ sẽ là người chăm sóc bạn trong một quãng thời gian dài. Chính vì vậy, hãy tìm người tư vấn có thể giúp bạn làm được điều này hoặc liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể chăm sóc bạn một cách tốt nhất. Trước khi ký hợp đồng, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về sản phẩm, cách thức tham gia, các điều khoản cũng như các quyền lợi về bảo hiểm nhân thọ. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Đăng ký gói Bảo hiểm TỐT NHẤT

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.