0962222466

Câu hỏi thường gặp khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai-Ichi

Bảo hiểm sức khoẻ Dai Ichi - Luôn đồng hành cùng gia đình bạn

Bảo hiểm sức khoẻ Dai Ichi - Luôn đồng hành cùng gia đình bạn

Trong bài trước, Anh Tuấn (CEO Dichvubaohiem24h.com) đã nói về Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện của công ty Dai Ichi Việt Nam cùng các thông tin về quyền lợi, sản phẩm cũng như quy trình bồi hoàn của sản phẩm này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai-Ichi
Câu hỏi thường gặp khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai-Ichi

Xem lại: Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi Life Việt Nam

Trong bài viết này, Tuấn sẽ giúp các anh chị giải đáp các thắc mắc xung quanh sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện của Dai Ichi nhé.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ Dai-Ichi.

 1. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của Dai Ichi có thể tham gia cho cả gia đình bao gồm bố mẹ, con cái trong một hợp đồng được không?
 2. Khi dùng thẻ bảo lãnh viện phí hoặc không dùng thì mức chi trả giống hay khác nhau?
 3. Bao lâu thì công ty bảo hiểm Dai Ichi sẽ chi trả các chi phí điều trị khi không dùng bảo lãnh viện phí?
 4. Công ty Dai Ichi sẽ thanh toán bao nhiêu phần trăm khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ?
 5. Sản phẩm bảo hiểm sức chăm sóc khoẻ của công ty Dai Ichi có bao gồm chương trình cho thai sản không?
 6. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của công ty Dai Ichi chi có chi trả khi khám và chữa bệnh ở nước ngoài không?
 7. Độ tuổi nào có thể tham gia được sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ?
 8. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ chi trả tối đa bao nhiêu bệnh?
 9. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai Ichi có chi trả một lúc mắc 2 bệnh không?
 10. Một năm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ chi trả bao nhiêu lần?
 11. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai Ichi có chi trả bao gồm các khoản tiêm phòng hay chích ngừa không?
 12. Trường hợp tai nạn trong sinh hoạt gia đình có được bảo hiểm sức khoẻ chi trả không?
 13. Bảo hiểm sức khoẻ có bảo vệ người tham gia 24/7 không?
 14. Trong trường hợp nằm bệnh viện chữa bệnh nhưng quên báo về công ty trong thời gian dài có được bồi hoàn không?
 15. Trong năm đầu tiên, chỉ tham gia bảo hiểm sức chăm sóc khoẻ cho vả bố mẹ và 1 cháu, sau hai năm sinh thêm 1 cháu nữa thì có được tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ bổ sung không?

Giải đáp câu hỏi về bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai Ichi

 1. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của Dai Ichi có thể tham gia cho cả gia đình bao gồm bố mẹ, con cái trong một hợp đồng được không? (TL: trong trường hợp cùng 1 hợp đồng, bên mua bảo hiểm có thể tham gia cho vợ/chồng, con cái, bố mẹ và anh chị em ruột của NĐBH chính)
 2. Khi dùng thẻ bảo lãnh viện phí hoặc không dùng thì mức chi trả giống hay khác nhau?(TL: hoàn toàn như nhau, loại trừ các khoản chi phí được phát sinh mà không xin được hóa đơn như ăn uống ở BV không phải là BV Quốc tế)
 3. Bao lâu thì công ty bảo hiểm Dai Ichi sẽ chi trả các chi phí điều trị khi không dùng bảo lãnh viện phí? (TL: công ty sẽ bồi hoàn trong 15 ngày làm việc kể từ ngày NĐBH cung cấp đầy đủ các chưng từ hoá đơn liên quan đến việc điều trị)
 4. Công ty Dai Ichi sẽ thanh toán bao nhiêu phần trăm khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ?(TL: công ty bồi hoàn 100% chi phí liên quan đến việc trị bệnh tối đa đến 630tr/bệnh)
 5. Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ của công ty Dai Ichi có bao gồm chương trình cho thai sản không?(TL: Sản phẩm không bao gồm chương trình thai sản vì chi phí của sản phẩm bảo hiểm rất tiết kiệm và ưu tiên bảo vệ bệnh và thương tật.)
 6. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của công ty Dai Ichi chi có chi trả khi khám và chữa bệnh ở nước ngoài không?(TL: Không hỗ trợ vào thời điểm hiện tại)
 7. Độ tuổi nào có thể tham gia được sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ?(TL: 1 tháng tuổi đến 60 tuổi có thể tham gia bảo hiểm sức khoẻ – Tính theo tuổi sinh nhật)
 8. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ chi trả tối đa bao nhiêu bệnh?(TL: Tất cả các bệnh, không giới hạn)
 9. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai Ichi có chi trả một lúc mắc 2 bệnh không? (TL: Bồi hoàn hai hay nhiều bệnh mắc cùng lúc, tối đa với số tiền 630 tr/bệnh hoặc thương tật.)
 10. Một năm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai-Ichi chi trả bao nhiêu lần? (TL: Không giới hạn)
 11. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi có chi trả bao gồm các khoản tiêm phòng hay chích ngừa không? (TL Chưa hỗ trợ)
 12. Trường hợp tai nạn trong sinh hoạt gia đình có được bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ chi trả không?(TL: Được chi trả trong tất cả các trường hợp)
 13. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ có bảo vệ người tham gia 24/7 không? (TL: Có)
 14. Trong trường hợp nằm bệnh viện chữa bệnh nhưng quên báo về công ty trong thời gian dài có được bồi hoàn không?(TL: Khách hàng có quyền nộp chứng từ hoá đơn liên quan đến việc trị bệnh trong vòng 90 ngày kể từ khi ra viện hay điều trị ngoại trú, chăm sóc răng. Nếu sau 90 ngày mới nộp có thể ảnh hưởng đến quyền lợi thanh toán của khách hàng nếu có lý do hợp lệ, và không chi trả nếu nộp chứng từ hoá đơn quá 12 tháng kể từ ngày ra viện hoặc điều trị ngoại trú, chăm sóc răng.)
 15. Trong năm đầu tiên, chỉ tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho vả bố mẹ và 1 cháu, sau hai năm sinh thêm 1 cháu nữa thì có được tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ bổ sung không? (TL: Trong suốt thời gian tham gia hợp đồng vào trước định kỳ hằng năm ( ngày đáo niên hợp đồng) khách hàng có quyền yêu cầu công ty để tham gia thêm những thành viên trong gia đình đối với chương trình chăm sóc sức khỏe.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Đăng ký gói Bảo hiểm TỐT NHẤT

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.