0962222466

Bảo hiểm Y TẾ Chăm Sóc Sức Khoẻ cho BÉ【#1TỐT-UY TÍN】

Bảo Việt, Eroscare Baby, BIC, Liberty, PVI, Pjico, GoodHealth, Bảo Minh, PTI, UIC, Dai-Ichi. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ nào tốt cho bé? Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ em hiện nay được nhiều người quan tâm, đặc biệt các gia đình đang có em bé nhỏ. Khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho các con, cha mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí khi các bé bị ốm.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều các gói sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ cho các bé của nhiều công ty khác nhau như: Bảo Việt, Eroscare Baby, BIC, Liberty, PVI, Pjico, GoodHealth, Bảo Minh, PTI, UIC Premier, Dai-Ichi… Dichvubaohiem24h.Com sẽ phân tích, giúp bạn chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bé nhiều quyền lợi nhất với mức chi phí hợp lý nhất nhé!

Đứa con là món quà quý báu nhất mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi người làm cha mẹ. Sinh con ra đã khó nhọc, nuôi con khôn lớn trưởng thành lại còn vất vả hơn. Làm cha mẹ, ai cũng đều lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của con mình. Việt Nam chúng ta là đất nước thuộc khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa có đặc điểm khí hậu là nóng và ẩm, thế nên các loại dịch bệnh kèm với các loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh phát triển nhanh. Sự biến đổi khí hậu thất thường giữa các mùa trong năm, các tháng thậm chí là trong ngày rất dễ tác động xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, đặc biệt là các đối tượng trẻ nhỏ với khả năng đề kháng yếu sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh. Chính vì thế, các bậc phụ huynh nhất thiết nên chọn cho con em chúng ta gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ và có thể cho cả gia đình. Đó là một giải pháp thực sự tốt, vì sẽ giúp cho bé được chăm sóc đặc biệt với chất lượng dịch vụ 5 sao từ các bệnh viện quốc tế trên toàn quốc với mức giá 0 đồng khi sở hữu thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

Thế nào là bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ em?

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ trong đó doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả các khoản chi phí điều trị cho ốm đau bệnh tật của người tham gia bảo hiểm trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm và nằm trong phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện - Sống cần khoẻ và cần vui.
Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện – Sống cần khoẻ và cần vui.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ là bảo hiểm tự nguyện được cung cấp bởi nhiều doanh nghiệp bảo hiểm đang có trên thị trương như: Bảo Việt, Eroscare Baby, BIC, Liberty, PVI, Pjico, GoodHealth, Bảo Minh, PTI, UIC Premier, Dai-Ichi…

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ em là sản phẩm bảo hiểm mà các công ty bảo hiểm cung cấp dành cho đối tượng là trẻ em khi người thân có nhu cầu tham gia bảo hiểm cho con em của mình. Đặc biệt là các bé đang ở giai đoạn từ 1 đến 5 tuổi là giai đoạn các bé rất dễ bị ốm vặt, do đó các bậc phụ huynh cần phải chú ý đến các thay đổi bất thường của thời tiết ảnh hưởng đến sức khoẻ con trẻ. Việc mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ em sẽ giúp cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được một khoản khá về tài chính, khi con em chúng ta không may gặp rủi ro về ốm đau bệnh tật phải khám và điều trị ở các phòng khám hay bệnh viện trên toàn quốc.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ nhỏ sẽ giúp bảo vệ, không làm ảnh hưởng đến nguồn thu nhập hay các khoản tiết kiệm của gia đình, bố mẹ hoàn toàn yên tâm chọn các trung tâm y tế hoặc bệnh viện quốc tế để khám và điều trị cho con nhỏ mà không suy nghĩ đến chi phí. Quan trọng nhất là cho con trẻ môi trường chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đăng ký gói bảo hiểm tốt nhất

Các lưu ý quan trọng ba mẹ cần nhớ trước khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bé!

1. Xác định nhu cầu về bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé

Dựa trên nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của gia đình, phụ huynh có thể tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bé với những lựa chọn về dịch vụ y tế như điều trị nội trú, ngoại trú hay nha khoa…cùng với các hạn mức về chi phí và các nơi khám chữa bệnh khác nhau.

Nếu các trạm y tế hoặc bệnh viện mà các phụ huynh thường xuyên đưa con em mình đi khám không nằm trong hệ thống các bệnh viện mà các công ty bảo hiểm bảo lãnh thì có thể thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước, sau đó yêu cầu công ty bảo hiểm bồi chi trả hoàn sau. Một số công ty bảo hiểm sẽ yêu cầu thông báo trước khi điều trị. Nếu các phụ huynh muốn tiết kiệm thì có thể chỉ mua gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ điều trị nội trú thì đã có thể yên tâm về khoản chi phí nằm viện điều trị và phẫu thuật.

2. Lựa chọn công ty cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé uy tín và tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bảo hiểm cung ứng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em, các bậc phụ huynh cần xem xét lựa chọn kỹ lưỡng công ty bảo hiểm tốt và uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, tiết kiệm khoản chi phí cho gia đình nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu và quyền lợi cho các bé yêu.

3. Lựa chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé tốt nhất.

Đối với các gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé thì các dịch vụ y tế như tiêm ngừa, khám và chữa bệnh tại các địa điểm bệnh viện uy tín, chất lượng trên cả nước. Được chi trả các khoản viện phí cùng với người thăm nom chăm sóc.

Lưu ý: đối với các bé đã có bệnh trước khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cần chú ý lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp để tránh trường hợp không được công ty bảo hiểm chi trả.

Đăng ký gói bảo hiểm tốt nhất

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bé tốt và uy tín các mẹ cần biết.

1. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em của Công ty Bảo Việt

Bảo Việt là một doanh nghiệp bảo hiểm có uy tín và có tên tuổi trên thị trường kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam và bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bé cũng là một sản phẩm tin dùng tại công ty Bảo Việt.

Với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bé của Công ty Bảo Việt, mỗi năm số tiền bạn sẽ bỏ ra khoảng trên dưới 3 triệu VNĐ phí đóng bảo hiểm với chế độ chi trả bảo hiểm là 300 triệu. Đây là khoản chi trả tốt với số phí bảo hiểm 3 triệu VNĐ mỗi năm và giúp bảo vệ tốt cho con trẻ mà các bậc phụ huynh có thể xem xét tham gia, nhằm tránh được những nỗi lo lắng về tiền bạc khi bé không may bị ốm.

2. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé Eroscare Baby

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Eroscare Baby là gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bé yêu theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Mức phí đóng hằng năm cho bé là khoảng 3 triệu VNĐ, bé sẽ được bảo vệ khi tròn 1 tháng tuổi trở đi với mức quyền lợi cao. Ba mẹ cũng có thể lựa chọn cho con mình các dịch vụ bảo hiểm bao gồm các khoản phí tiêm vắc xin, hoặc khám sức khoẻ dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp.

3. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé của BIC

BIC là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ em được cung ứng bởi ngân hàng BIDV, chính vì thể đây là dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ được nhều người tin tưởng. Đây cũng là sự lựa chọn tốt bảo vệ cho bé với 2 ưu điểm là:

  • Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ trẻ em BIC cho phép bố mẹ có thể mua riêng lẻ cho trẻ mà không có sự ràng buộc tham gia cùng bố mẹ trong trường hợp bố mẹ đã có bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của một công ty bảo hiểm khác. Nhờ tính linh hoạt này mà bạn có thể mua bảo hiểm cho bé một cách tự do, không cần ràng buộc phải đi kèm với người lớn.
  • Mức phí dành cho bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của BIC hằng năm là 2 triệu VNĐ hằng năm, được bảo hiểm 105 triệu VNĐ mỗi năm cùng với dịch vụ kiểm trả sức khoẻ định kỳ, tiêm chủng định kỳ mà không mất chi phí.

4. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé của Liberty

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ dành cho trẻ em của Liberty cũng là một sự lựa chọn tốt mà các phụ huynh có thể xem xét mua. Với gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé tại Liberty, các phụ huynh cần trích ra khoản tiền hàng năm từ 2 đến 5 triệu đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu và mức độ tài chính của mình.

Liberty là công ty bảo hiểm duy nhất có sản phẩm bảo hiểm cho cả người Việt và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi (đi kèm với Bố hoặc Mẹ). Người tham gia sẽ được bảo hiểm trên toàn cầu. Đây là một sản phẩm mà các gia đình có thể lựa chọn cho trẻ nếu gia đình thường xuyên xuất ngoại.

5. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em của PVI

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em PIV cũng là một giải pháp đáng được quan tâm. Khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của PIV, bé sẽ được bảo vệ dù là người Việt hay người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 12 tháng tuổi đến hết 65 tuổi. Phí dành cho bảo hiểm sức khoẻ của PIV rơi vào khoảng 3 triệu VNĐ/năm.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé của PIV sẽ giúp bảo vệ cho cả bé và gia đình, gánh vác một phần rủi ro khi không may mắc phải các căn bệnh bắt buộc phải nhập viện điều trị và khám bệnh với mức quyền lợi 200 triệu cho nội trú và 10 triệu cho ngoại trú.

6. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé của Pjico

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em của Pjico có mức phí là 5 triệu VNĐ mỗi năm dành cho trẻ trên 12 tháng và dưới 18 tuổi. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Pjico có thể mua độc lập mà không cần phải mua kèm với bố mẹ cũng là một giải pháp tốt mà gia đình có thể xem xét chọn lựa. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em của Pjico miễn thời gian chờ đối với trường hợp bị tai nạn và thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của Pjico được bảo lãnh tại các hệ thống bệnh viện, phòng khám trải rộng khắp toàn quốc mà không cần phải trả trước các chi phí khám chữa bệnh nằm trong phạm vi bảo hiểm như bệnh viện Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc…

7. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé GoodHealth

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé GoodHealth được mua độc lập cho bé từ 12 tháng tuổi, được chia ra làm 2 loại:

  1. Mức 1 và 2: phí bảo hiểm ở hai mức này từ 3 đến 5 triệu VNĐ mỗi năm, bé sẽ được khám và điều trị bênh ở các bệnh viện như Nhi Trung Ương, Hồng Ngọc hoặc các bệnh viện có mức chi phí tương đương.
  2. Mức 3 và 4: phí bảo hiểm ở hai mức này từ 9.7 triệu đến 12.7 triệu đồng mỗi năm cho 1 cặp mẹ và con và được khám và điều trị bệnh tại Vinmec, Việt Pháp, Vũ Anh…

8. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé của Bảo Minh

Gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em của Bảo Minh cũng tương tự như của Bảo Việt. Nếu bạn đang mong muốn mua bảo hiểm cho cả nhà thì Bảo Minh cũng là một sự lựa chọn đáng được quan tâm.

9. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé PTI

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé PTI có mức phí từ 2 đến 5 triệu mỗi năm cho số tiền chi trả tương đương từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng.

10. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé UIC Premier

Gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của UIC dành cho bé 2 tháng tuổi là một trong các gói sản phẩm bảo hiểm cao cấp của UIC. Phụ huynh có thể đăng kí độc lập cho con mình mà không cần có sự tham gia của bố mẹ. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho bé UIC Premier có các quyền lợi đa dạng như bảo lãnh viện phí liên kết 90 bệnh viện trên toàn quốc (Nhi TW, BV Hồng Ngọc, BV Việt Pháp, BV Vinmec…).

11. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé của Dai-Ichi 630Tr/Bệnh chỉ từ 2Tr/năm

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé của Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế với 3 gói sản phẩm bảo hiểm linh hoạt: phổ thông, đặc biệtcao cấp với quyền lợi bảo vệ tương ứng 210 triệu, 420 triệu và 630 triệu. Đối với trẻ em, tuỳ vào độ tuổi sẽ được quyền lợi cao nhất 630 triệu với mức phí bảo hiểm tối thiểu chỉ 2 triệu đồng mỗi năm. Đây được xem như là một làn gió mới đưa vào thị trường bảo hiểm nhân thọ của công ty Dai-Ichi Việt Nam, giúp bảo vệ cho các bé và gia đình an tâm vui sống bên nhau.

Thẻ chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi
Thẻ chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi

Lý do các Mẹ nên chọn chăm sóc sức khoẻ cho bé của Công ty Dai-Ichi.

a. Linh hoạt theo theo nhu cầu

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp bé được bảo vệ trước các rủi ro về chi phí y tế khi: ốm đau, tai nạn trên toàn quốc, gồm có quyền lợi chính là: điều trị nội trú cùng với 2 quyền lợi bổ sung là điều trị ngoại trú và chăm sóc răng.

Quyền lợi cho bé điều trị nội trú: Dai-ichi Life sẽ chi trả các chi phí y tế khi bé nhập viện điều trị cho việc khám chữa bệnh, phẫu thuật, tiền phòng, ăn uống, tiền giường cho ba mẹ, khoa chăm sóc đặc biệt, điều dưỡng tại nhà…, điều trị tổn thương răng do tai nạn và những chi phí nội trú khác.

Chi trả bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi
Chi trả bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi
Chi trả bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi
Chi trả bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi
Chi trả bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi
Chi trả bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi
Chi trả bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi
Chi trả bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Dai Ichi

Quyền lợi cho bé điều trị ngoại trú: Các chi phí khám bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các chi phí xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và chi phí y học thay thế,….

Quyền lợi chăm sóc răng: bao gồm cả chi phí điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm, trong trường hợp có liên quan đến răng.

b. Quyền bảo lãnh thanh toán viện phí

Ngoài hình thức tự thanh toán và nộp yêu cầu giải quyết bảo hiểm cho Công ty DaiIchi Việt Nam. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại những bệnh viện thuộc mạng lưới thanh toán trực tiếp của DaiIchi.

Cảm nhận khách hàng tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Dai-ichi cho bé.

 

Cảm nhận khách bảo hiểm sức khoẻ dai ichi
Cảm nhận khách bảo hiểm sức khoẻ dai ichi
Cảm nhận khách bảo hiểm sức khoẻ dai ichi
Cảm nhận khách bảo hiểm sức khoẻ dai ichi
Cảm nhận khách bảo hiểm sức khoẻ dai ichi
Cảm nhận khách bảo hiểm sức khoẻ dai ichi
Cảm nhận khách bảo hiểm sức khoẻ dai ichi
Cảm nhận khách bảo hiểm sức khoẻ dai ichi

Đăng ký gói bảo hiểm tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Đăng ký gói Bảo hiểm TỐT NHẤT

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.